BÒ LÁ LỐT

  • Namthilanguage
  • 10/05/2021

Nói đến món cuốn của người Việt là phải nói đến sự tinh tế, khéo léo và đa dạng trong việc kết hợp nguyên liệu và chế biến nước sốt góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực Viêt Nam.


Một trong những món cuốn phải kể đến bò lá lốt. Nguyên liệu chính là thịt bò được băm nhuyễn, ướp gia vị rồi cuốn bằng lá lốt, nướng trên than hồng đến khi lá lốt xém bề mặt là được. Món này dùng kèm bún, bánh tráng, rau sống, chấm với mắm nêm hoặc nước mắm tỏi ớt.

*Hình ảnh: Nguồn sưu tầm

You may like

error: Content is protected !!