KHOÁ TỔNG QUÁT
Tiếng Việt
Tổng Quát

Gồm các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt đa dạng và những trải nghiệm văn hóa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong học tập cũng như môi trường làm việc của người nước ngoài, kiều bào sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

KHOÁ THEO YÊU CẦU
Tiếng Việt
Theo Yêu Cầu

Bên cạnh các khóa Tiếng Việt phổ thông, luyện thi Năng lực tiếng Việt kể trên, Trung tâm tiếng Việt Nam Thi còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu của cá nhân, nhóm học viên, các tổ chức, các công ty để tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Việt.

KHOÁ CHUYÊN ĐỀ
Tiếng Việt
Chuyên Đề

Tham gia các khóa chuyên đề này học viên không chỉ được chia sẻ những thông tin, kiến thức nền tảng về các đề tài mà còn tham gia trải nghiệm thực tiễn để hiểu rõ hơn và cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sự, đời sống xã hội của con người, đất nước Viêt Nam.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG VIỆT TẠI NAM THI

Bậc
Sơ cấp
Trung cấp
Cao cấp
Kết quả
6
Cao cấp 4
Cao cấp 3
Dễ dàng hiểu hầu hết các văn bản nói và viết. Có khả năng tóm tắt được các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại và trình bày lại một cách logic; diễn đạt rất trôi chảy và chính xác, phân biệt được những khác biệt tinh tế về ý nghĩa trong các tình huống phức tạp.
5
Cao cấp 2
Cao cấp 1
Nhận biết và hiểu được hàm ý của những văn bản dài, có phạm vi nội dung rộng. Có khả năng diễn đạt trôi chảy, tức thì, không khó khăn khi tìm từ ngữ diễn đạt; sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ các mục đích quan hệ xã hội, mục đích học thuật và chuyên môn; viết rõ ràng, chặt chẽ, chi tiết về các chủ đề phức tạp, thể hiện khả năng tổ chức văn bản, sử dụng tốt từ ngữ nối câu và các công cụ liên kết trong văn bản.
4
Trung cấp 4
Trung cấp 3
Hiểu được ý chính của một văn bản tương đối phức tạp về các chủ đề khác nhau, kể cả những trao đổi có nội dung thuộc lĩnh vực chuyên môn của bản thân. Có khả năng giao tiếp trôi chảy, tự nhiên với người Việt; viết được những văn bản rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau và nêu được quan điểm của mình về một vấn đề, chỉ ra được những ưu điểm, nhược điểm của các phương án lựa chọn khác nhau.
3
Trung cấp 2
Trung cấp 1
Hiểu được các ý chính của một đoạn văn hay bài phát biểu chuẩn mực, rõ ràng về những chủ đề quen thuộc trong công việc, trường học, giải trí. Có khả năng xử lý được hầu hết các tình huống xảy ra khi đến nơi có sử dụng tiếng Việt; viết được đoạn văn đơn giản liên quan đến những chủ đề quen thuộc hoặc cá nhân mình quan tâm; mô tả được những kinh nghiệm, sự kiện, mong muốn, và trình bày ngắn gọn được lý do, giải thích ý kiến và kế hoạch của mình.
2
Sơ cấp 4
Sơ cấp 3
Hiểu các câu và cấu trúc ngôn ngữ được sử dụng thường xuyên, liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản như: thông tin về gia đình, bản thân, đi mua hàng, hỏi đường, việc làm. Có khả năng trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hàng ngày, mô tả đơn giản về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.
1
Sơ cấp 2
Sơ cấp 1
Hiểu, sử dụng được các cấu trúc ngôn ngữ quen thuộc; biết sử dụng các từ ngữ cơ bản đáp ứng được nhu cầu giao tiếp cụ thể: tự giới thiệu bản thân và người khác; trình bày được những thông tin về bản thân như: nơi sinh sống, người thân/bạn bè và những người khác. Có khả năng giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.

SẮP KHAI GIẢNG

KHÓA TỔNG QUÁT

Gồm các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt đa dạng và những trải nghiệm văn hóa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong học tập cũng như môi trường làm việc của người nước ngoài, kiều bào sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

Hàng ngày

KHÓA THEO YÊU CẦU

Bên cạnh các khóa tiếng Việt tổng quát, luyện thi Năng lực tiếng Việt theo khung năng lực 6 bậc Châu Âu, Trung tâm tiếng Việt Nam Thi còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu của cá nhân, nhóm học viên, các tổ chức, công ty để tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Việt.

Hàng ngày

KHÓA CHUYÊN ĐỀ

Tham gia các khóa chuyên đề này học viên không chỉ được chia sẻ những thông tin, kiến thức nền tảng về các đề tài mà còn tham gia trải nghiệm thực tiễn để hiểu rõ hơn và cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, đời sống xã hội của con người, đất nước Việt Nam.

Hàng ngày

Tiếng Việt được đưa vào giảng dạy ở những Đại học nổi tiếng nhất của thế giới và khu vực, được công nhận là môn thi ĐH ở Hàn Quốc, được coi là một “chuyên ngữ” trong một số trường phổ thông chuyên ngữ ở Nhật Bản, được coi là ngoại ngữ tự chọn trong trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 ở Đài Loan.

PGS.TS Nguyễn Thiện Nam

“Chất lượng giáo dục” là giá trị cốt lõi mà Nam Thi hướng đến. Đây chính là điều làm cho mình cảm thấy vô cùng quý trọng và hãnh diện khi được đồng hành cùng Nam Thi. Các phòng ban của Nam Thi luôn hỗ trợ giáo viên hết mình cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn. Ở Nam Thi, học viên được học cả tiếng Việt lẫn văn hóa Việt Nam. Bên cạnh những giờ dạy trên lớp, học viên còn được các nhân viên ở trung tâm hỗ trợ để tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhờ đó  mà “lý thuyết” trở thành “thực tiễn”, học viên ghi nhớ và phản xạ tốt hơn. Cám ơn Nam Thi vì luôn tâm huyết trong sứ mệnh truyền bá ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Mong được đồng hành cùng Nam Thi trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Cô Thu Hiền
[contact-form-7 id="8570" title="Qualification EN_copy"]
error: Content is protected !!