GÓC CHIA SẺ

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CỦA NAM THI

Trung tâm đào tạo tiếng Việt Nam Thi làm việc với các thành viên, đối tác thương mại đáng tin cậy trên thị trường để học viên của của Nam Thi được hưởng những ưu đãi đặc biệt, từ đó trải nghiệm những hoạt động văn hóa, giải trí và thưởng thức những món ăn đặc trưng nhưng cũng rất đa dạng tại Việt Nam.

Các điều kiện và điều khoản áp dụng:

  • Chỉ áp dụng cho học viên đang theo học tiếng Việt tại Trung tâm Nam Thi
  • Trừ khi có quy định khác từ phía đối tác, những ưu đãi đặc biệt không được kết hợp với các chương trình ưu đãi khác từ đối tác.
  • Các ưu đãi này không được quy đổi thành tiền mặt
  • Chỉ cần trình thẻ học viên còn thời hạn khi sử dụng hàng hóa, dịch vụ của các thành viên, đối tác của Trung tâm Nam Thi.
  • Trung tâm Nam Thi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà
    đối tác cung cấp cho học viên

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tôi rất vui học tiếng Việt ở trường ngoại ngữ: Nam Thi Language.

Tôi cảm ơn tất cả các giáo viên cũng như ban quản lý, những người đã rất tuyệt vời với tôi ngay cả trong thời kỳ Covid và tôi sẽ giới thiệu trường của bạn cho tất cả những ai muốn học tiếng Việt.

Hiện tại tôi đang làm việc ở TP HCM và cảm thấy rất khó khăn để có thể học tiếng Việt – sau một ngày làm việc, tôi không đủ tập trung để học bài. Các nhân viên tại Nam Thi đã có thể sắp xếp cho tôi một khóa học ngắn hạn, cấp tốc và tận dụng tối đa thời gian nghỉ của tôi. Vẫn còn lâu nữa tôi mới có thể thông thạo, nhưng tôi cảm thấy hiện tại tôi đã có một nền tảng tốt.

Điều làm nên sự khác biệt của Nam Thi so với các trung tâm ngôn ngữ khác mà tôi đã học là sau khi dạy bạn một số cấu trúc câu cơ bản, bạn sẽ có cơ hội thực hành những gì đã được học bằng những chuyến trải nghiệm và tình huống thực tế như: đi chợ, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, gọi món trong quán cà phê và nhà hàng.

Nhân viên ở đây rất dễ mến, họ khá vui vẻ và sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ cho học viên về thành phố, văn hóa, con người…

Đặc biệt, tôi cũng khá thích các buổi học chiều thứ Bảy, nội dung chương trình học đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau của Văn hóa Việt Nam, đồng thời kết hợp hài hòa giữa các yếu tố văn hóa và việc học ngôn ngữ.

Giáo viên và nhân viên tại trung tâm luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn trải nghiệm việc học ngoại ngữ tốt nhất. Tôi rất muốn giới thiệu trung tâm này cho bất kỳ ai ở bất kỳ lứa tuổi nào (tôi là anh chàng lớn tuổi).

Q&A

Chương Trình Đào Tạo
Đăng Ký
error: Content is protected !!