VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm tiếng Việt Nam Thi là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, kiều bào đang sinh sống, học tập, và làm việc tại Việt Nam.

29+
Bài học
30+
Giảng viên

CÂU CHUYỆN VỀ TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT NAM THI

Chúng tôi tin rằng ngôn ngữ và văn hóa luôn đan xen lẫn nhau và ngôn ngữ là phương tiện đưa người học trải nghiệm các nền văn hóa. Trung tâm tiếng Việt Nam Thi được thành lập tại Sài Gòn, một thành phố lớn của miền Nam Việt Nam, được ghi dấu không chỉ bởi một phương ngữ riêng biệt mà còn cả lối sống, và việc học tiếng Việt tại thành phố này là một quá trình trải nghiệm các sắc thái ngôn ngữ và văn hóa đặc trưng nơi đây.

Bạn là Việt Kiều mong muốn kết nối lại với cội nguồn, bạn là người nước ngoài muốn hòa nhập tốt hơn cuộc sống ở Sài Gòn hoặc bất cứ nơi nào khác ở miền Nam, hay bạn là người nước ngoài muốn thử học tiếng Việt? Bạn sẽ luôn tìm thấy một chương trình tiếng Việt phù hợp với nhu cầu riêng của mình tại Trung tâm tiếng Việt Nam Thi.

Ngoài mục tiêu đào tạo học viên sử dụng tiếng Việt thành thạo, Trung tâm tiếng Việt Nam Thi chúng tôi mong muốn trang bị cho học viên của mình những kiến thức thực tiễn để học viên tự tin định hướng cuộc sống tại Việt Nam, mở ra cơ hội nghề nghiệp và cơ hội cho cuộc sống cá nhân.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT NAM THI

 • Tất cả các chương trình đào tạo đều kết hợp cả lý thuyết lẫn thực tiễn cuộc sống.
 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên được tổ chức vào thời gian thích hợp của từng khóa học. Hoạt động ngoại khóa là cơ hội giúp học viên vừa trải nghiệm văn hóa Sài Gòn – Nam Bộ vừa củng cố kiến thức đã học trong lớp, đồng thời mở rộng thêm vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Đa dạng các khóa học phù hợp với thời gian và mục đích của từng học viên và từng nhóm học viên.
 • Những nội dung trên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người nước nước ngoài. Giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Nam Thi luôn tận tâm và sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của người học nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Việt lưu loát và nhanh nhất có thể.

HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT NAM THI SẼ

 • Được học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết các mẫu câu tiếng Việt từ đơn giản đến phức tạp và phát triển các câu thành chủ đề nói hoặc viết.
 • Được cùng giáo viên và các bạn cùng lớp đi chợ, siêu thị, nhà hàng, bảo tàng, quán ăn, v.v…hoặc đến trạm xe buýt, ga tàu, sân bay, v.v… để củng cố kiến thức và trải nghiệm văn hóa của người dân ở Sài Gòn.
 • Được trải nghiệm du lịch văn hóa – lịch sử – di sản độc đáo
 • Được chọn thời gian học linh hoạt.
 • Được yêu cầu nội dung học.
 • Được giáo viên tận tình giảng dạy và giải thích từng thắc mắc trong suốt khóa học.
 • Sử dụng tiếng Việt lưu loát, hoàn toàn tự tin giao tiếp và làm việc với người Việt trong môi trường văn hóa Việt.
 • Nhận những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Ngoại ngữ Nam Thi

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT NAM THI

Rachel Kennedy
From U.K

Hiện tại tôi đang làm việc ở TP HCM và cảm thấy rất khó khăn để có thể học tiếng Việt - sau một ngày làm việc, tôi không đủ tập trung để học bài. Các nhân viên tại Nam Thi đã có thể sắp xếp cho tôi một khóa học ngắn hạn, cấp tốc và tận dụng tối đa thời gian nghỉ của tôi. Vẫn còn lâu nữa tôi mới có thể thông thạo, nhưng tôi cảm thấy hiện tại tôi đã có một nền tảng tốt. Điều làm nên sự khác biệt của Nam Thi so với các trung tâm ngôn ngữ khác mà tôi đã học là sau khi dạy bạn một số cấu trúc câu cơ bản, bạn sẽ có cơ hội thực hành những gì đã được học bằng những chuyến trải nghiệm và tình huống thực tế như: đi chợ, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, gọi món trong quán cà phê và nhà hàng. Nhân viên ở đây rất dễ mến, họ khá vui vẻ và sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ cho học viên về thành phố, văn hóa, con người… Đặc biệt, tôi cũng khá thích các buổi học chiều thứ Bảy, nội dung chương trình học đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau của Văn hóa Việt Nam, đồng thời kết hợp hài hòa giữa các yếu tố văn hóa và việc học ngôn ngữ.

Brian Mick
From USA

The instructor and supporting staff at the center go out of their way to make your language learning experience a success. I would highly recommend this center to anyone at any age ( Iam older guy).

Cô Bạch Yến

Có hai điều khiến Yến ấn tượng ở Nam Thi. Thứ nhất, là sự thân thiện, tận tâm và nhiệt huyết của mọi người tại trung tâm. Thứ hai, là giá trị mà Nam Thi hướng tới. Yến cảm nhận rằng Nam Thi không chỉ mong muốn mang tiếng Việt đến với nhiều người ngoại quốc hơn mà còn muốn chia sẻ, lưu giữ văn hoá, đặc biệt là văn hoá Sài Gòn - Nam Bộ. Yến nghĩ chính điều này làm nên sự khác biệt của Nam Thi đối với các trung tâm khác hiện nay.

Cô Thu Hương

Điều mình thích nhất ở trung tâm là sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy của giáo viên. Sau mỗi buổi dạy, phòng Đào tạo thường ân cần hỏi thăm về tình hình giảng dạy và đề nghị hỗ trợ giáo viên khi có yêu cầu. Đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm luôn hệ thống hóa từ vựng ngữ pháp cho học viên sau mỗi bài học, thường xuyên ôn tập, kiểm tra và thực hành nói để sinh viên ngấm tiếng Việt và sử dụng tự nhiên, nhuần nhuyễn ngôn ngữ thứ hai này. Chúc trung tâm luôn là lựa chọn đáng tin cậy, là nơi truyền ngọn lửa đam mê tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, văn hóa Nam Bộ đến các bạn học viên nước ngoài

HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
HOẠT ĐỘNG TẠI NAM THI
error: Content is protected !!