CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tất cả các chương trình đào tạo đều kết hợp cả lý thuyết lẫn thực tiễn cuộc sống.

Cung cấp nhiều khóa học phù hợp với thời gian và mục đích của từng học viên, từng nhóm học viên, và các công ty cũng như các tổ chức.

Các hoạt động ngoại khóa được lồng ghép trong từng khóa học. Những hoạt động ngoại khóa này tạo cơ hội giúp học viên vừa trải nghiệm văn hóa Sài Gòn – Nam Bộ vừa củng cố kiến thức đã học trong lớp, đồng thời mở rộng thêm vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Nam Thi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người nước nước ngoài, kiều bào. Giáo viên tại Trung tâm tiếng Việt Nam Thi luôn tận tâm và sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của người học nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Việt lưu loát và nhanh nhất có thể.

KHOÁ TỔNG QUÁT
Tiếng Việt
Tổng Quát

Gồm các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt đa dạng và những trải nghiệm văn hóa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong học tập cũng như môi trường làm việc của người nước ngoài, kiều bào sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

KHOÁ THEO YÊU CẦU
Tiếng Việt
Theo yêu cầu

Bên cạnh các khóa Tiếng Việt phổ thông, luyện thi Năng lực tiếng Việt kể trên, Trung tâm tiếng Việt Nam Thi còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu của cá nhân, nhóm học viên, các tổ chức, các công ty để tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Việt.

KHOÁ CHUYÊN ĐỀ
Tiếng Việt
Chuyên Đề

Tham gia các khóa chuyên đề này học viên không chỉ được chia sẻ những thông tin, kiến thức nền tảng về các đề tài mà còn tham gia trải nghiệm thực tiễn để hiểu rõ hơn và cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sự, đời sống xã hội của con người, đất nước Viêt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm tiếng Việt Nam Thi là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, kiều bào đang sinh sống, học tập, và làm việc tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM
  • 29+
    • Khoá học
  • 20+
    • Giảng viên

[contact-form-7 id="8848" title="Form Học Thử - Landing Page"]

SỰ KIỆN
TIÊU BIỂU

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tôi rất vui học tiếng Việt ở trường ngoại ngữ: Nam Thi Language.

Tôi cảm ơn tất cả các giáo viên cũng như ban quản lý, những người đã rất tuyệt vời với tôi ngay cả trong thời kỳ Covid và tôi sẽ giới thiệu trường của bạn cho tất cả những ai muốn học tiếng Việt.

Hiện tại tôi đang làm việc ở TP HCM và cảm thấy rất khó khăn để có thể học tiếng Việt – sau một ngày làm việc, tôi không đủ tập trung để học bài. Các nhân viên tại Nam Thi đã có thể sắp xếp cho tôi một khóa học ngắn hạn, cấp tốc và tận dụng tối đa thời gian nghỉ của tôi. Vẫn còn lâu nữa tôi mới có thể thông thạo, nhưng tôi cảm thấy hiện tại tôi đã có một nền tảng tốt.

Điều làm nên sự khác biệt của Nam Thi so với các trung tâm ngôn ngữ khác mà tôi đã học là sau khi dạy bạn một số cấu trúc câu cơ bản, bạn sẽ có cơ hội thực hành những gì đã được học bằng những chuyến trải nghiệm và tình huống thực tế như: đi chợ, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, gọi món trong quán cà phê và nhà hàng.

Nhân viên ở đây rất dễ mến, họ khá vui vẻ và sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ cho học viên về thành phố, văn hóa, con người…

Đặc biệt, tôi cũng khá thích các buổi học chiều thứ Bảy, nội dung chương trình học đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau của Văn hóa Việt Nam, đồng thời kết hợp hài hòa giữa các yếu tố văn hóa và việc học ngôn ngữ.

Giáo viên và nhân viên tại trung tâm luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn trải nghiệm việc học ngoại ngữ tốt nhất. Tôi rất muốn giới thiệu trung tâm này cho bất kỳ ai ở bất kỳ lứa tuổi nào (tôi là anh chàng lớn tuổi).

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT NAM THI

Chanced Encounter, Cultured Experiences
08.30 – 12.00 & 13.30 – 21.00
Thứ hai - thứ bảy
error: Content is protected !!