Kiểm tra trình độ

  VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Tất cả các chương trình đào tạo đều kết hợp cả lý thuyết lẫn thực tiễn cuộc sống.

  Cung cấp nhiều khóa học phù hợp với thời gian và mục đích của từng học viên, từng nhóm học viên, và các công ty cũng như các tổ chức.

  Các hoạt động ngoại khóa được lồng ghép trong từng khóa học. Những hoạt động ngoại khóa này tạo cơ hội giúp học viên vừa trải nghiệm văn hóa Sài Gòn – Nam Bộ vừa củng cố kiến thức đã học trong lớp, đồng thời mở rộng thêm vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.

  Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Nam Thi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người nước nước ngoài, kiều bào. Giáo viên tại Trung tâm tiếng Việt Nam Thi luôn tận tâm và sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của người học nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Việt lưu loát và nhanh nhất có thể.

  KHOÁ TỔNG QUÁT
  Tiếng Việt
  Tổng Quát

  Gồm các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt đa dạng và những trải nghiệm văn hóa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong học tập cũng như môi trường làm việc của người nước ngoài, kiều bào sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

  KHOÁ THEO YÊU CẦU
  Tiếng Việt
  Theo yêu cầu

  Bên cạnh các khóa Tiếng Việt phổ thông, luyện thi Năng lực tiếng Việt kể trên, Trung tâm tiếng Việt Nam Thi còn thiết kế các khóa học theo yêu cầu của cá nhân, nhóm học viên, các tổ chức, các công ty để tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Việt.

  KHOÁ CHUYÊN ĐỀ
  Tiếng Việt
  Chuyên Đề

  Tham gia các khóa chuyên đề này học viên không chỉ được chia sẻ những thông tin, kiến thức nền tảng về các đề tài mà còn tham gia trải nghiệm thực tiễn để hiểu rõ hơn và cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sự, đời sống xã hội của con người, đất nước Viêt Nam.

  VỀ CHÚNG TÔI

  Trung tâm tiếng Việt Nam Thi là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, kiều bào đang sinh sống, học tập, và làm việc tại Việt Nam.

  TÌM HIỂU THÊM
  • 29+
   • Khoá học
  • 20+
   • Giảng viên

  BLOGS

  CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

  Giáo viên và nhân viên tại trung tâm luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn trải nghiệm việc học ngoại ngữ tốt nhất. Tôi rất muốn giới thiệu trung tâm này cho bất kỳ ai ở bất kỳ lứa tuổi nào (tôi là anh chàng lớn tuổi).

  • Nam Thi Vietnamese Language Center

   37 Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 , TPHCM

   10.7752049
   106.6875582

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT NAM THI

  Chanced Encounter, Cultured Experiences
  08.30 – 12.00 & 13.30 – 21.00
  Thứ hai - thứ bảy